คุณแม่เริ่มปวดหลังกันตอนกี่วีค

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ ๆ คุณแม่เริ่มปวดหลังวันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่20 วีค นั่งนานๆ ชาหลังไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหม ปวดเร็วไปหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวดเมื่อยเยอะช่วง 18-19w พอช่วง22w เริ่มนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 16วิคค่ะไม่รู้ว่าเพราะเตียงไม่ดีหรือเพราะท้อง😭