คุมกำเนิดแบบฉีดยาคุม

ขออนุญาตสอบถามคะ แม่ที่ให้นมลูก คุมกำเนิดแบบฉีดยาคุม3เดือนมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกกระปริดกระปรอยประมาณ2อาทิตย์ในช่วงเข็มแรก เข็ม2 เข็ม 3 ปกติ แล้วก็ไม่มีประจำเดือนค่ะ

ประจำเดือนไม่มาค่ะ อย่างอืานปกติค่ะ