ลูกเบ่งฉี่ยากแปลกๆไม่เคยเห็นเวลาฉี่เบ่งเหมือนอึ แม่ก็รีบพาเข้าห้องน้ำทุกทีคิดว่าจะอึเพราะฝึกอึส้วม

ขออนุญาตสอบถามคะ ถ้าผิดกฎลบได้เลย ลูก1ปี 13วันเวลาฉี่จะเบ่งยากเพิ่งเห็นมาสองสามวันเหมือนต้องเบ่งฉี่เยอะๆถึงจะออก เกี่ยวกับอาหารที่น้องกินจากการปรุงรสเหมือนผู้ใหญ่รึเปล่าคะ บางทีเดินทางบ่อยๆให้เขากินอาหารเซเว่น มาเป็นอาทิตย์แล้วกังวลว่าไตเขาจะทำงานหนัก แต่แม่ไม่มีเวลาจริงๆ คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอก่อนค่ะแม่