สอบถามเพื่อเป็นความรู้

ขออนุญาตสอบถามข้อมูลเพื่อเป็นความรู้ค่ะ เราท้องได้ 2 เดือน ครบ2เดือนวันที่13ม.ค.65 แสดงว่าเราตั้งท้องวันที่13พ.ย64 ใช่ไหมคะ? แต่เราเป็นประจำเดือนวันที่19-24พ.ย.64 เป็นไปได้มั้ยค่ะ ว่าจะท้องก่อนเป็นประจำเดือน หรือท้องหลังวันที่24พย. อันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะนับจากประจำเดือนที่ขาดค่ะหลังวันที่มีประจำเดือน อายุครรภ์แรกๆๆจะนับเป็น week แสดงว่าเดือนธันวาประจำเดือนขาดไปใช่มั้ยคะ หรืออีกข้อคือ 19-24 พ.ย ปจด.มาเยอะมั้ยคะ

2y ago

ประจำเดือนขาดเดือนธันวาคมค่ะ 19-24พ.ย.ประจำเดือนมาไม่เยอะค่ะน้อยกว่าทุกเดือน