ปรึกษาการฝากครรภ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆที่เคยฝากฝากครรภ์หรือฝากอยู่ที่ศิริราชหน่อยค่ะว่าดีไหม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แล้วถ้าย้ายจากคลีนิคไปโรงพยาบาลศิริราช(กะจะไปคลอดที่โรงพยาบาลศิริราช) ต้องฝากครรภ์ใหม่ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ