ฝากท้องโรงพยาบาลกรมชลประทาน

ขออนุญาตสอบถาม ตอนนี้ท้องได้29วีค แล้วแม่ท่านใหนฝากท้องที่ โรงพยาบาลกรมชลประทานบ้างคะ ตอนนี้แม่ฝากอยู่ฝากท้องธรรมดา อยากจะฝากพิเศษครั้งแรกไปฝากไม่รู้จะบอกหมอยังไงตอนนี้อยากเปลี่ยนมาฝากพิเศษแทนสามารถแจ้งกับพยาบาลได้เลยใหมคะหมอจะรับฝากใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งพยาบาลตรงห้องฝากครรภ์เลยค่ะว่าจะขอย้ายมาฝากพิเศษ เขาจะถามว่าแม่จะฝากกับหมอคนไหน แม่ก็บอกเขาไปค่ะว่าจะฝากกับใคร เดี๋ยวเขาจะดูตารางหมอให้แล้วให้แม่คุยกับหมอค่ะ