คุณแม่เคยติดโควิตตอนท้องไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ขออนุญาตสอบถาม

2 ตอบกลับ

เคยติดตอนท้องได้6wค่ะ หมอบอกว่าไม่ส่งผลต่อลูกค่ะให้กินยาตามที่หมอสั่งแม่อย่าไปซื้อยามากินเองนะคะให้ไปหาหมอแล้วกินยาตามที่หมอสั่งเท่านั้น ถ้าเจ็บคอก็อย่าเพิ่งไปซท้อยาอมมากินเพราะยาอมยาพ่นบางตัวคนท้องกินไม่ได้ค่ะให้แม่จิบน้ำอุ่นเอานะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะตอนนี้เราท้อง30w+ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ไม่มีอาการมากค่ะลูกดิ้นปกติ

ไม่อันตรายค่ะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ