อันนี้เค้าเรียกว่ามูกขาวไหมค่ะ .?

ขออนุญาตลงภาพเพื่อศึกษาจ้า มีมูกขาวออกจากช่องคลอดแต่สีขาวใสแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมของคนตั้งท้องหรือยังไง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ จะออกประมาณ อาทิตย์ล่ะครั้งที่ออกเส้นใหญ่ๆ จะชอบมีวันไหนที่หน่วงๆ ท้องค่ะ (มูกใสไม่มีกลิ่นค่ะ) ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้ไรดูในgoogle ก็ไม่เหมือนฟัวจากประสบการจ้า ท้อง7 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อันนี้เค้าเรียกว่ามูกขาวไหมค่ะ .?
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ 37+3