ตกขาวหรืออะไร?

ขออนุญาตรูปไม่น่าดูนะคะวันนี้อยู่ๆรู้สึกมีน้ำอะไรไหลออกมาและรู้สึกคันแบบมันคืออะไรคะออกมาเยอะมากออกมาเรื่อยๆ33week

ตกขาวหรืออะไร?
3 ตอบกลับ

ตกขาว มีอาการคัน มีกลิ่น มีสีอื่นที่ไม่ใช่สีใสหรือขาว ไปหาหมอคะไม่ปกติ

คัน มีกลิ่นออกเปรี้ยว ต้องไปหาหมอนะ อาจติดเชื้อได้

พบหมอมั้ยแม่ ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย