ตั้งครรภ์39+2 มีมูก

#ขออนุญาตรูปอาจจะไม่เหมาะสม. มีมูกออกช่วงเช้า. รู้สึกหน่วงๆแล้วก็หาย. มาหาหมอเเล้วค่ะ คุณหมอไห้นอนดูอาการ2วัน. ปากมดลูกไม่เปิด. จะคลอดเกินกำหนดมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์39+2 มีมูก
1 ตอบกลับ

เราว่าภายใน2วันนั้นแหละ คลอด😁

5y ago

ยังเลยจ้า. มีท้องแข็งบ่อย ปวดท้อง2รอบเเล้วก็หายค่ะ. อยากคลอกมากกกกกก😅