38วีค4 วัน มีมูกเเบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ เเต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

12 ตอบกลับ

ไปเลยจร้าาาา ของเรา39สัปดาห์ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง แต่มีเลือดออกนิดเดียว สรุปปากมดลูกเปิด2เซน แอดมิดเตรียมคลอด😅

ไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้ค่ะ ของเราก็เป็นไปถึงปากมดลูดเปิด2เซนนอนแอดมิดแล้วก็คลอดวันที่ไปเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราตอนคลอดก็ออกแบบนี้ ไปถึงโรงบาล ปากมดลูกเปิด1เซน ได้ผ่าคลอดวันนั้นเลย

ของเราปวดเหมือนเป็นประจำเดือนพอปวดมันที่2มูกเลือดออกเเบบนี้ ไปหาหมอคลอดเลยค่ะ 38+5

ไปหาหมอค่ะหมอจะได้ตรวจค่ะยิ่งใกล้คลอด

ไปหาหมอรึยัง เป้นยังไงบ้างคะตอนนี้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

หาหมอดีกว่าคะ เพื่อความปลอดภัย

ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกกำลังเปิด