แผ่นรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดใช้แบบไหนคั

ขออนุญาตรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ หลังผ่าคลอดต้องใส่แผ่นรัดหน้าท้องแบบไหนหรอคะ จะได้เตรียมซื้อไว้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแบบแปะค่ะ ตะขอใส่ยาก