ลูก1ขวบ กินข้าวไม่เป็น

ขออนุญาตปรึกษาแม่ๆนะคะ ลูกชาย1ขวบแล้วค่ะน้องกินข้าวพวกข้าวต้มใส่เนื้อสัตว์ไม่ค่อยได้เลยค่ะ เวลาป้อนน้องจะทำเหมือนจะอ้วกอยู่ตลอดเลยค่ะ ก้อนหน้านี้ญาติเป็นคนเลี้ยงน้องเพราะแม่ต้องไปทำงาน เขาป้อนแต่ซีรีแรคแม่ต้องทำยังไงดีคะน้องถึงจะทานข้าวปกติได้ แม่รู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาเบื่ออาหารเหลวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่เป็นตั้งแต่ 8-9 เดือนละ เราก็ข้ามไปฝึกกินข้าวเม็ดเลย เพราะข้าวบดหยาบนางก็อ้วกค่ะ 🤣 ทุกวันนี้ 1.5 ขวบก็ไม่กินค่ะ โจ๊ก ข้าวต้ม อะไรหยึ๋ย ๆ หยุ่น ๆ คือไม่เอาทำท่าอ้วก

12mo ago

กินได้ค่ะ ซื้อขนมเด็ก 6 เดือน+ มาให้น้องฝึกเคี้ยวช่วยได้ค่ะ