ขออนุญาตนะคะอยากระบายมากเกลียดผู้ชายเเบบนี้เเต่ทำไมต้องมาเจอ

ขออนุญาตนะคะเเม่ๆพอดีเราเทลาะกันเรื่องลูกไม่รู้จะไประบายที่ไหนเเฟนตีเรามาหลายรอบเเล้วเราก็อยากไปจากเค้านะคะเเต่เรายังพึ่งพาเค้าเเละลูกอีกเราควรทำยังไงคะหรือเราควรกลับบ้านเเต่เราก็สงสารลูกลูกกำลังเติบโต

1 ตอบกลับ

แม่คิดว่าเด็กที่เติบโตมากับภาพที่พ่อตบตีแม่ตลอดเขาจะแฮปปี้ไหมคะ

3mo ago

ตอนนี้ลูก7เดือนเเล้วใกล้จะรู้เรื่องเเล้วเเต่ติดที่ว่าเรายังพึ่งพาเค้าค่ะเราเลยไปไหนไม่ได้