ตกขาวสีเหลือง

ขออนุญาตนะคะตกขาวสีเหลืองเป็นก้อนๆแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคันนะคะ #35w1d

ตกขาวสีเหลือง
8 ตอบกลับ

มูกขุ่น มูกใสไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าเขียว หรือปนเลือด มีกลิ่นคาวเหม็น มีอาการแสบคันร่วมด้วย หรือออกเยอะผิดปกติควรพบแพทย์นะคะ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1 บทความ : คนท้องมีตกขาวไหม ตกขาวคนท้องสีอะไร ตกขาวแบบไหน ...

เป้นเหมื่อนกัน หมอบอกว่ามันเป้นฮอร์โมนธรรมดา เเต่บางคนก็ไม่เป้นค่ะ ตกขาวมีกลิ่นเหม็นหรือคันไปหาหมอเลยนะค่ะ

เขาเราเป็นน้ำมูกไสๆไม่คันแต่ออกมาจนเปียกกางเกงไปหมดออกมาเยอะมากจนน่าตกใจมีกลิ่นคาว

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นก้อนๆไม่คันไม่มีกลิ่น อันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สีเหลืองๆแต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคัน

หมอว่าอันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ