นับการตั้งครรภ์

ขออนุญาตนะคะ อยากรู้ว่านับการตั้งครรภ์ยังไงคะ พอดีท้องแรกเลยยังงงๆอยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้15w4dแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

2y ago

ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอกันค่ะ เลยไม่รู้จะต้องนับยังไง