ขออนุญาตนะคะ ลูก8เดือน3วัน ทานนมผงคาเนชั่นรสจืดได้ไหม ขอคำตอบ เป็นแม่ไม่ได้ทำงานด้วย

1 ตอบกลับ

คาร์เนชั่นเหมือนจะมีแค่สูตร 1 ขวบ+ นะคะแม่ ถ้าราคาเท่า ๆ กัน ลองตราหมีดูค่ะ