ลูกอายุ 1 เดือน 22 วัน ทำไมลูกชอบมองด้านบน

ขอคำตอบ....

4 ตอบกลับ

สายตาน้องยังโฟกัสอะไรไม่ได้ค่ะแม่แม้แต่หน้าเราก็ตาม​ เดี๋ยว​ 2​ เดือนกว่า​ ๆ​ ก็จะดีขึ้นแล้วค่ะ​ น้องจะเริ่มโฟกัสสิ่งของ​ หน้าเราได้แล้วค่ะ

น้องยังมองไม่ชัดอาจหาจุดโฟกัสยังไม่ได้ค่ะ แม่ลองหาซื้อโมบาย แฟลชการ์ดมาให้น้องมองดูนะคะ

ตอนลูกเรา1เดือนก็ชอบมองข้างบนค่ะ พอ2เดือนจะ3เดือน ก้มอย่างเดียวเลยค่ะ ก้มดูดมือตัวเอง

ถ้ามองเรื่อยๆไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้ากินนมเสร็จเอานอนแล้วมอง อาจจะท้องอืดค่ะ