ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ขออนุญาตนะคะ พอดีท้องได้21w4dแล้วมีเลือดออกติดกางเกงในนิดหน่อยค่ะ แล้วมีน้ำขาวๆเหมือนตกขาวนิดนึงออกมาค่ะ เป็นอันตรายไหม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ บ้านนี่ออกนิดเดียวหมอให้นอนโรงบาลเลยคะ เสี่ยงแท้ง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนเลย

4mo ago

ประมาณนี้อะค่ะคุณแม่อันตรายไหม