สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาตนอกเรื่องนิดนึ่งนะคะ พอดีวันนี้ช่วง11โมงกว่ามีเบอร์แปลหโทรเข้ามาเบอร์เรา เรารับสายและเขาบอกว่าเขาโทรมาจากสาธารณสุขแต่ไม่บอกว่าที่ไหน โทรมาสอบถามเราเรื่องการไปตรวจหลังคลอดและมะเร็งปากมดลูกช่วงแรกที่คุยเขาก็สอบถามเราปกติค่ะ ว่าประจำเดือนมารึยังมีเพศสัมพันธ์รึยัง และไปตรวจหลังคลอดรึยัง ตรวจมะเร็งปากมดลูกรึยัง ช่วงแรกดูคำถามปกติดีค่ะ แต่พอคุยมาได้สักพักเริ่มถามเข้าเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์มากกว่า ถามจนแบบว่าเราไม่รู้จะตอบยังไง คือภามแบบว่า จิมิ้ราบานรึป่าว คล้ำรึป่าวแล้วยังไปโยงถึงดาราว่าคนไหนที่เราคิดว่าเซ็กจัดมากที่สุดยังไม่พอถามเราว่าคิดว่าดาราคนนั้นจิมิบานรึป่าว คือบังคับให้ดาราตอบแบบตรงๆเลยน่ะคะ เราไม่รู้จะตอบว่าอะไรเลยถามเขาไปว่ามีอะไรจะสอบถามไหมพอดีเราจะต้องไปอาบน้ำลูก เขาก้อบอกว่ายังเหลือคำถามประมาน2ข้อ เขาก็ถามเราซ้ำๆว่าคิดว่าดาราคนนั้นจิมิบานรึป่าว เราไม่รู้จะตอบยังไงเราเลยกดวางสายไป #อยากจะสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบเราบ้างไหมค่ะ #เขาเปนหมอจิงๆรึป่าว #แม่ท่านไหนที่เจอแบบเราช่วยคอมเมนต์บอกเราทีนะคะ #ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอแบบนี้​ งง​ เลย​ ของเรามีคนจะเข้ามาตรวจเยี่ยมที่บ้าน​ เขาแค่โทรมาถาม​ นัดวันจะเข้ามา​ ไม่เห็นถามเยอะแบบนี้เลย​

3y ago

ใช่ค่ะ นี่เขาบอกเราว่าอยากคุยแบบเปิดใจจะได้ไม่อายถ้าเหนน่ากลัวเราจะเขินไม่กล้าพูดค่ะ เรายังสงสัยยู่ค่ะ ในใจแอบคิดว่าเปนโรคจิตรึป่าว

ลองเอาเบอร์ไปตรวจสอบดูไหมคะ อันนี้ดูโรคจิต ละเมิดความเป็นส่วนตัวมากค่ะ แปลกๆ

3y ago

แอพ whos call ค่ะ