ขออนุญาตนอกเรื่องค่ะ แผลฝีเย็บ

ขออนุญาตนอกเรื่องค่ะ แผลฝีเย็บชั้นนอกแยกออกเห็นเนื้อขาวๆจะกับมาติดกันไหมค่ะ หรือปกติไหมคลอดมาได้5วันแล้วค่ะ คลอดเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะเดี๋ยวอาจอักเสบหรืออาจจะเน่าได้อันตรายนะคะแม่

เปฺนไงบ้างคะ