เครื่องปั้มนม ยี่ห้อ ไหนดีค่ะ

ขออนุญาตนอกประเด็น นิดหนึ่งนะคะ ขอคำแนะนำ อยากรู้ว่า แม่ๆที่ปั้มนม ด้วยเครื่องปั้มนม ส่วนใหญ่ ใช้ยี่ห้อไหนกันจ้า #ขอบคุณแม่ๆนะคะ ?

1 ตอบกลับ

เราซื้ออันนี้มาใช้ค่ะ ไม่ดัง พกง่าย ปั๊มเกลี้ยง ที่สำคัญถูกค่ะ ใช้มา 1เดือน 20วันแล้วค่ะ