ท้อง 5 เดือน 1 อาทิตย์ 5 วัน 🤱🏻💦 แม่บ้านไหนน้ำนมมาแล้วบ้างคะ

ขออนุญาตถ้ารูปภาพไม่เหมาะสม 🙋🏻‍♀️แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยคะ #ขออนุญาตคะ

ท้อง 5 เดือน 1 อาทิตย์ 5 วัน
🤱🏻💦 แม่บ้านไหนน้ำนมมาแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบนะคะ มดลูกจะบีบตัว อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y ago

ใช่คะไม่ได้บีบคะมันออกแบบนี้ 3 ท้องเลยคะ ปกติจะออกตอนท้องได้ 6 เดือนแต่ท้องนี้ 5 เดือนออกแล้วคะ