อึลูกควรเป็นแบบไหนค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าอึลูกที่ดีควรเป็นแบบไหนค่ะ ส่วนตัวน้องทานยาเสริมธาตุเหล็กอึเป็นสีดำค่ะแต่เหลวมาก แต่ไม่มีอาการซึมใดใดนะคะน้องปกติค่ะ หนูอยากรู้ว่าอึที่ดีควรเป็นยังไงคะหนูนึกภาพไม่ออกค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อึมีเนื้อปน คือปกติค่ะ ถ้าเหลวเป็นน้ำไม่มีเนื้อปนคือท้องเสียค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่