เจ็บท้องน้อยแล้วท้องแข็ง

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อยแล้วท้องแข็ง นานๆทีเจ็บครั้ง เป็นอะไรไหมค่ะ เด็กไม่กลับหัวสามารถเจ็บท้องคลอดได้ไหมคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บได้ค่ะ ถ้าใกล้คลอด เจ็บมากๆถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ