#ขอคำแนะนำจากแม่ๆน่อยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆน่อยนะคะ ลูก9เดือนคะ อึเป็นแบบนี้บ่อย ไม่ร้องปวดท้องน๊าแต่อึบ่อยแบบนี้ ปกติไหมคะ คุณแม่กังวลมากๆเลยคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

#ขอคำแนะนำจากแม่ๆน่อยคะ
2 ตอบกลับ

อึบ่อยเหมือนกัน แม่บอกน้องกำลังจะเดิน แปรธาตุ

ไม่ปกติค่ะ อึมีลักษณะซีดเกินไป หาหมอนะคะ

3mo ago

แบบนี้ปกติค่ะ