ขออนุญาตค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ มีแม่คนหัวนมสั้นบ้างคะ ลูกคลอดมาแล้วน้ำนมเยอะไหม น้ำนมไหลไหมคะ ขออภัยหากไม่เหมาะสมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็สั้นค่ะ แรกเกิดน้องดูดไม่ได้เลย พอปั้มแล้วเหมือนมีหัวนมมากขึ้น ตอนนี้น้องเข้าเต้าได้สบายๆแล้วค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็สั้นค่ะ แต่น้ำนมก็ไหลดีนะคะ จี๊ดบ่อยมากพุ่งมาก พอลูกดูดไปเรื่อยๆหัวนมจะค่อยๆออกมาจ้ะ