แม่มือใหม่คะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ทำไมต้องติดเข็มกัดคะ ตอนนี้หนูท้องได้ 16 w แล้วคะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ต้องติดไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ติดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเรากำลังตั้งครรภ์ และให้ระวังท้องเราค่ะ ติดแค่ตอนออกไปข้างนอกพอ