เรื่องของการมีเซ็ก

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ คือพึ่งท้องเเรก อยากทราบว่า เวลามีเซ็กเสร้จแล้ว แล้วพอดีลองคลำดูท้อง มันเป็นก้อนๆขึ้นเวลามีเซ็กเสร้จ อยากทราบว่า การมีเซ็กมันจะมีผลอะไรไหมคะ แล้วที่เป็นก้อนๆขึ้นคือแบบว่ามันคือยังไงคะ ท้อง16สัปดาห์คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่รุนแรง ใช้ท่าทีถูกต้องไม่มีผลคะ ก้อที่ว่าคือมดลูก เวลาเราเสร็จมันจะเกร็ง และมดลูกจะแข็งตัว บีบรัด และลอยตัวทำให้มองเห็นเป็นก้อน