ตามนี้เลยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าท้องแรกท้อง 2 เราคลอดเองพอท้อง 3 เราแท้งเลยต้องผ่าตัดขูดมดลูกแล้วมาท้องนี้อยากทราบว่าเราต้องผ่าคลอดหรือต้องคลอดเองคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค

ตามนี้เลยคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะต้องผ่านะคะ เพราะถ้ารอคลอดตามกำหนด แผลอาจฉีกได้ แต่ก็ขึ้นอยู่ดุลพินิจของหมอค่ะ แนะนำ ถามหมอค่ะ