ขออนุญาตถามพี่ๆแม่ๆค่พ

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ2เดือน11วัน ตอนนี้น้องกินนมไฮคิว น้องกินน้อยมาก แต่ละรอบน้องกินไม่ถึงสองออน และน้องอึ วันละรอบบ้างครั้งก็สองอึและน้องอึเป็นสีเขียวๆ ก่อนจะกินไฮคิวน้องกินเอส26น้องกินดีมาก แต่น้องอึบ่อยวัน5-6ครั้งเลยค่ะ ควรเปลี่ยนให้น้องกินเอส26ดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนลองหายี่ห้อนมที่ลูกจะโอเคสุด ที่บ้านเคยให้กินไฮคิว ลูกกินน้อยเหมือนกันค่ะ ตอนเขย่านม คือเข้ากับน้ำได้ดี ไม่ค่อยเป็นตะกอนไม่ต้องเขย่านาน แต่ลองชิมดูมันจะมีกลิ่นกว่า กับหนืดๆ พอลองหลายยี่ห้อ เลยให้กลับไปกินแนนค่ะ อึสีเขียวถ้ากินนมชงก็น่าจะปกตินะคะ ถ้านมแม่จะออกสีเหลืองทอง