อยากฉีดวัคซีนโควิดค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อยากฉีดวัคซีนโควิด แต่อยากได้เป็นไฟเซอร์อยากทราบว่าตอนนี้มีที่ไหนให้ฉีดบ้างคะ เฉพาะในกรุงเทพหรือปริมณฑลก็ได้ค่ะหรือถ้าเป็นของazจะดีไหมคะและเข็มสองเป็นmoderna พอดีจองmodernaไปแล้วแต่คิวเป็นสามแสนกว่า ควรรอดีไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #22week

1 ตอบกลับ

ลองถาม รพ ที่แม่ฝากครรภ์เลยค่ะ