จุกหลอกแข็ง

ขออนุญาตถามหน่อยค้ะเราซื้อจุกหลอกมาให้ลูกเราแล้วมันแข็งลูกจะเจ็บไหมค้ะแล้วมีวิธีทำให้จุกอ่อนลงไหม

1 ตอบกลับ

ซื้อแบบไหนคะยี่ห้ออะไรทำไมแข็งขนาดนั้นซื้อมาผิดรึเปล่าน้องกี่เดือนเลือกมาถูกเดือนมั้ยคะ ถ้าถูดเดือนก็ซื้อมาถูกแล้วค่ะ

2y ago

ตรงฉลากเขียนว่า 0+ มั้ยคะ เราใช้ยี่ห้อพีเจ้นมันนิ่มเท่ากันหมดนะ หัวกลมเหมือนกัน