ขออนุญาตถามฟี่ๆทุกคนหน่อยครับ อาการของเด็กทารกไม่สบายเป็นยังไงครับ

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่เด็กค่ะบางคนงอเเงบางคนซึม ลองเอาปรอทวัดไข้วัดอุณหภูมิลูกดูนะ 37.4 ขึ้นถือว่าไข้ค่ะ