ปัญหา เรื่องตรวจครรภ์ค่ะ

ขออนุญาตถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดี 1 มกราคม67 เราตัวพบเจอสองขีด แต่พอมา 17มกราคม67 เรามาตรวจอีกที่ ไม่พบแล้ว ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ถ้าเขียนผิดรึอะไรขอโทดแอดมินด้วย ใครพอรู้ ช่วงแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจกี่อันค่ะ แล้วอ่านผลตามเวลาข้างกล่องรึป่าว แปลว่าต้องมีอันไหนอันถึงผิดพลาด ไป รพ.เพื่อตรวจให้ชัวร์ค่ะ