ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขออนุญาตถามนิดนึงนะคะ อยากทราบว่าคนท้องประมาณ 30Week ขึ้นสามารถปั่นจักรยานไปซื้อของที่ร้านหรือที่ไหนก็ตามมันจำเป็นจริงๆ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะแม่ เราขับมอไซต์ตลอดตั้งแต่ท้อง แต่มันจะมีผลกระทบคือรกจะอยู่ต่ำ มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่บ่อยคงไม่เป็นไรจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏