ท้องแข็ง ท้องปั้น

ขออนุญาตถามนะค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้ 38 วีคพอดี แต่ว่าท้องแข็งบ่อยมากแข็งถี่ๆกันเลยแต่ว่าไม่มีอาการเจ็บท้องอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็ง ท้องปั้น
1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ จะคลอดแล้ว

1y ago

มากกว่า5ครั้งเลยค่ะแต่ไม่เจ็บท้องมีแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก