โรคมือเท้าปาก

ขออนุญาตถามนะคะ ลูกเป็นโรคมือเท้าปาก ไปหาหมอคลินิกได้ไหมคะ หรือต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียว แล้วคลินิกกับโรงพยาบาลอะไรรักษาดีกว่าคะ 😅😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกได้ค่ะแม่ แต่เราเลือกที่จะไปโรงพยาบาลเพราะยาบางตัวคลินิกก็ไม่มี (แถวบ้านเรานะคะ)