มีวิธีจัดการลูกคนโตยังไงบ้าง

ขออนุญาตถามนะคะ 😂☺️🙏 มีแม่ๆบ้านไหน ท้องหัวปีท้ายปีบ้างคะ หรือ คนเล็กคนโต ห่างกันไม่ถึง 2 ปี อยากทราบว่ามีวิธีจัดการลูกคนโตยังไงบ้าง ฝากเลี้ยงไว้กับใคร แล้วน้องจะร้องตามแม่เวลาไปคลอดไหมคะ 😅😅 บ้านนี้กำหนดคลอดลูกคนเล็กเดือนหน้าคะ ลูกคนโต พึ่งจะได้1 ขวบ 6 เดือน แม่กังวลมากคะ ไม่เคยห่างกับลูกเลย ปกติน้องไม่ค่อยอยู่กับใครด้วย ติดแม่มาก เวลาไม่เห็นแม่จะร้องหาแม่ตลอดเลยคะ 😓🙁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

มีวิธีจัดการลูกคนโตยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมละค่ะ หมอเด็กให้เริ่มเตรียมเพราะตอนท้องแก่ ตอนคลอด จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ให้พ่อเค้ากล่อมนอน ป้อนข้าว ตอนนี้ติดพ่อมากกว่าแล้ว แม่โหดด้วย จับล้างหน้าแปรงฟัน นางร้องตลอด 😆 คลอดมีนา ตอนนู้นคนพี่ จะประมาณ 1ขวบ 5 เดือน