ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ขออนุญาตถามค่ะไปรับผลคัดกรองโรคดาวน์มาแล้วแต่คุณพยาบาลไม่ได้เขียนวันนัดมาค่ะแล้วแบบนี้จะต้องไปหาหมออีกเมื่อไหร่หรอค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ🙏

2 ตอบกลับ

ผลดาวน์มันไม่แยกกับการหาหมอหรอค่ะ การตรวจดาวน์กับการตรวจครรภ์มันแยกกันนะคะ บองถามรพ.ค่ะ

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลเลยค่ะ