ลูกในท้องสะอึกบ่อย

ขออนุญาตถามค่ะบ้านนี้น้องในท้องสะอึกบ่อยมากจะเป็นอันตรายมั้ยคะวันนึงสะอึก5-6ครั้งแล้วแต่ละครั้งสะอึก4-5นาทีเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ การสะอึกของทารกในครรภ์เป็นการพัฒนาปอด

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ