37วีคเจ็บช่องคลอด

ขออนุญาตถามค่ะคือเรา37วีควันนี้แต่เริ่มมีอาการเจ็บเหมือนหิ้วของหนักอยู่ตรงช่องคลอดแบบนี้เรียกว่าเตือนไหมค่ะ? มันคืออะไร

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ สังเกตอาการอื่นเรื่อยๆ นะคะ

4y ago

ปรกติเค้าจะตื่นก่อนเราด้วยซ้ำแต่วันนี้เหมือนจะเงียบไป ปรกติเราจะเอามาสกิดหน้าท้อง หรือไม่ก็ขยับตัวให้เค้ารู้สึกเค้าก็จะทีบจะดิ้นแต่วันนี้ไม่ตอบสนองอะไรเลย เดียวจะลองสังเกตุเรื่อยๆค่ะเพราะบ้านกับรพที่ฝากท้องอยู่คนละจังหวัดกัน