39วีค

ขออนุญาตถามค่ะ 39วีค มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน หน่วงลงขา จิมิ พอไปฉี่ นั่งลงบนชักโครกอาการปวดปวดเหมือนปวดอึ ขอลุกขึ้นก็ไม่มีอาการ ไม่มีมูก ท้องไม่เเข็งถี่ คืออาการอะไรค่ะต้องรีบไปหาหมอไมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อคืน ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ยังมีอาการปวดอยู่ค่ะ