สอบถามซื้อของ

ขออนุญาตถามคะ ถ้าเราจะซื้อของให้ลูกตั้งแต่ท้อง 3 เดือน เป็นอะไรไหมคะ. หรือต้องรอคลอดคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ ทยอยซื้อก็ดีค่ะแม่ รึจะรอรู้เพศน้องก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ารอซื้อตอนคลอดไม่ทันเเน่นอนค่ะ บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน เหนื่อยมากค่ะ ต้องไปเดินเลือกกลับมาซัก รีดอีก เหนื่อยสุดๆค่ะ

ทยอยซื้อเลยน้าา โดยเฉพาะของลดราคา😆😆 ถ้ายังไม่รู้เพศ ก็เลือกสีกลางๆไว้ค่ะ