ขออนุญาตถามครับ ผมมีความสัมพันธ์กับภรรยาอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 4 วัน มีผลต่อลูกน้อยไหมครับ

ขออนุญาตถามครับ ผมมีความสัมพันธ์กับภรรยาอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 4 วัน มีผลต่อลูกน้อยไหมครับ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่รุนแรงก็ไม่มีผลอะไรค่ะ

3y ago

ขอขอบคุณมากๆ ครับ