เตรียมวางแผนมีตัวน้อย

ขออนุญาตญาติ สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ อาการเริ่มต้นของแม่ๆแต่ละบ้าน เป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อยากของเปรี้ยวค่ะ ซึ่งปกติจะไม่กินเลย หิวบ่อยกินเยอะกว่าเดิม มีเวียนหัวอยากอาเจียนช่วงเช้า

เจ็บหน้าอกแค่นิดเดียว​ จุกๆท้องล่างซ้าย ปวดหลัง รู้ว่าท้องแบบจางมากๆตอนก่อนเมนจะมา2วันค่า

คัดเต้ากับฉี่บ่อยค่า