น้ำนมไหลไว

ขออนุญาตค่ะอยากสอบถามค่ะพอดีว่าอายุครรภ์ประมาณ21wแต่ว่ามีน้ำนมไหลเป็นสีขาวขุ่นแล้วผิดปกติอะไรมั้ยคะพอดีท้องแรกค่ะกังวลนิดหน่อย😊 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่าตอนเราได้20ก็มีแล้วค่ะ ไหลออกมาเองจนเสื้อเปียกเลยค่ะเป็นสีขุ่นๆเหมือนกันค่ะ แถมเนื้อที่นมก็ลอกตลอดเลยมันเป็นเรื่องปกติค่ะตอนนีั26-27wแล้ว สีก็ไม่เปลี่ยนเลยก็ขุ่นๆเหมือนเดิม เราก็ตกใจเหมือนกันค่ะทีแรก แต่พี่บอกว่า เรื่องปกติตอนเขาท้องก็เป็นเหมือนเราเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ เดี๋ยวจะกระตุ้นให้คลอดก่อนได้ เช็ดทำความสะอาดพอค่ะ