อัลตราซาวด์(34w1d)

ขออนุญาตค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ แต่คุณหมอไม่ค่อยอัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ ถามเยอะก็ไม่ได้ เพราะบางทีคุณหมอรีบ ท้อง34วีคได้อัลตราซาวด์เเค่2ครั้ง อยากทราบว่า ถ้าไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกเองจะได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ หมอที่คลีนิคจะอธิบายให้แม่ฟังทุกอย่างเลยค่ะ เราถามได้หมดเลย 34w แล้ว ซาวน์แบบ 4 มิติได้เห็นหน้าน้องด้วยนะคะ แถมถ่ายรูป ถ่าย VDO เก็บไว้ดูได้ด้วยค่ะ 😊😊😊

ได้ค่ะ