อุจจาระมีเส้นแดงๆปนออกมา

ขออนุญาตค่ะ พอดีลูกชายอายุ6เดือน วันนี้น้องถ่ายอุจจาระแต่มีเส้นสีแดงๆปนออกมาด้วย อยากทราบว่ามันคือพยาธิหรือว่าอะไรค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อุจจาระมีเส้นแดงๆปนออกมา
1 ตอบกลับ

มูกเลือกรึเปล่าคะ พาหาหมอตรวจค่ะแม่ถ้ามูกเลือดอันตราว