ขอสอบถามและขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขออนุญาตคุณแม่หลายๆท่านนะคะ ตอนนี้หนูท้องได้17สัปดาห์กับอีก3วัน แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ หรือปกติคะ กงวัลอยู่นิดหน่อยว่า กลัวลูกจะเป็นไรไปหรือไม่ก็ไม่อยู่กะเราคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้พยายามไม่กังวลค่ะ ตอนนี้ 19+2วีค เริ่มรู้สึกแล้วคะแต่ก้อยังน้อยอยู่ วันที่20หมอนัดแล้วคะรอฟังผลว่าลูกแข้งแรงไหม ขอบคุณมากๆ นะคะ 🙏